Billboard Top 100: Tân binh và đột phá

Tuần này bảng xếp hạng Billboard đón chào một tân binh đã có một cú nhảy ngoạn mục 17 bậc từ vị trí 25 lên vị trí thứ 8: Move Like Jagger với sự hợp tác của Maroon 5 và Christina Aguilera. Giọng ca đầy quyến rũ của Adam Levine và Christina Aguilera cộng với những tiếng Bass sôi động là một trong những lí do mà Move Like Jagger đã hút hồn rất nhiều fan, bằng chứng là ca khúc này đang nghiễm nhiên chiếm vị trí số 8 khá an toàn chỉ sau 7 tuần có mặt tại Billboard. Với tốc độ nhảy bậc chóng mặt như thế này thì chắc chắn bộ đôi này sẽ còn mang đến nhiều bất ngờ thú vị trong những tuần tới.

  1313141106 Moves Like Jagger Official Single Cover Billboard Top 100: Tân binh và đột phá

 Ngoài việc Move Like Jagger góp mặt vào bảng xếp hạng và sự ra đi của Lady Gaga cùng The Glory of Edge, bài hát giữ vị trí cuối bảng tuần trước, thì không có nhiều sự thay đổi đáng kể về thứ bậc ở các vị trí dẫn đầu.

1313139976 moves like jagger new official preview Billboard Top 100: Tân binh và đột phá

Sự kết hợp hoàn hảo của Maroon 5 và Christina Aguilera

Tiếp tục là một tuần thành công của LMFAO cùng Party Rock Anthem khi bài hát này liên tiếp giữ vị trí quán quân nhiều tuần liền, và không chỉ ở Billboard top 100, Party Rock Anthem còn giữ vững ngôi vị của mình tại Billboard Digital Songs và không thấy có dấu hiệu sẽ giảm nhiệt, ít nhất là tới tuần sau. Bám đuổi quyết liệt phía sau lần lượt là Last Friday Night – Katy Perry, Super Bass – Nicky Minaj và Give Me Everything – Pitbull, Neyo, Afrojack cùng Nayer.

 

1313140634 Untitled 1 Billboard Top 100: Tân binh và đột phá

1313140742 img 1569 lil wayne how to love remix Billboard Top 100: Tân binh và đột phá

Liệu How To Love có tiếp tục tụt dốc vào tuần sau?

Vị trí ở giữa và an toàn lần này thuộc về Lighters – Bad Meets Devil và Bruno Mars sau khi bài hát này nhảy lên 2 bậc từ vị trí số 7 lên thứ 5, và có khả năng sẽ còn tiếp tục chiếm giữ những vị trí cao hơn trong các tuần tới. Đáng tiếc là sau khi xuất hiện trên bảng xếp hạng mới chỉ 11 tuần và đạt vị trí cao nhất là thứ 4 thì Lil Wayne và How To Love đã có dấu hiệu hụt hơi và tụt tiếp một hạng nữa xuống vị trí t6.

1313139874 Eminem Royce Da 5 9 Ft Bruno Mars Lighters Billboard Top 100: Tân binh và đột phá

1313140972 eminem and bruno mars filming lighters video 480x360 Billboard Top 100: Tân binh và đột phá

Lighters – Niềm hi vọng tạo nên những cú lật đổ vào các tuần kế tiếp

 

Ở các vị trí cuối, ngoài I Wanna Go – Britney Spears vừa có một cú vượt dốc nhẹ nhàng với vị trí thứ 7 thì những 2 ca khúc còn lại là Rolling In The Deep với giọng ca Anh của Adele và Tonight Tonight cùng nhóm nhạc Hot Chelle Rae đều rơi xuống hai vị trí cầm đèn đỏ. Đáng tiếc cho Hot Chelle Rae vì họ mới chỉ đạt được vị trí cao nhất là thứ 7, và hiện tại đã có khả năng phải nói lời tạm biệt với Top 10.

Bảng xếp hạng Top 10 Billboard

Tuần này

Tuần trước

Ca khúc

1

1

Party Rock Anthem

(LMFAO Featuring Lauren Bennett & GoonRock)

2

2

Last Friday Night (T.G.I.F.)

(Katy Perry)

3

3

Super Bass

(Nicki Minaj)

4

4

Give Me Everything

(Pitbull Featuring Ne-Yo, Afrojack & Nayer)

5

7

Lighters

(Bad Meets Evil Featuring Bruno Mars)

6

5

How To Love

(Lil Wayne)

7

9

I Wanna Go

(Britney Spears)

8

25

Move Like Jagger

( Maroon 5 Featuring Christina Aguilera )

9

6

Rolling In The Deep

(Adele)

10

3

Tonight Tonight

( Hot Chelle Rae )

Hundki (24H.COM.VN)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>