Bố Leeteuk(Super Junior)mắc bệnh trầm cảm giết ông bà rồi treo cổ tự sát

ADVERTISEMENT

 

bo leeteuk giet cha me roi treo co tu sat 1 Bố Leeteuk(Super Junior)mắc bệnh trầm cảm giết ông bà rồi treo cổ tự sát

Sở cảnh sát Dongjak cho biết, thi thể của cha và ông bà Leeteuk được một người cháu phát hiện tại nhà, vào khoảng 9h20 phút sáng 6/1Theo sở cảnh sát Dongjak, thi thể bố và ông bà của Leeteuk được phát hiện tại nhà riêng lúc 9h20 sáng hôm 6/1 bởi một người cháu của ông Park, người đã ngay lập tức gọi điện báo cảnh sát. Ông bà của anh được phát hiện bị bóp cổ, nằm cạnh nhau trên giường, trong khi bố của anh thì treo cổ trên móc treo đồ trong cùng căn phòng đó.

Một bức thư của ông Park cũng được tìm thấy: “Tôi sẽ đưa bố mẹ tôi đi và tới sống vui vẻ ở thiên đường cùng nhau… Tôi cảm thấy có lỗi với các con“.

 

bo leeteuk giet cha me roi treo co tu sat 2 Bố Leeteuk(Super Junior)mắc bệnh trầm cảm giết ông bà rồi treo cổ tự sát

Sở cảnh sát đảm nhận điều tra về cái chết của bố (Park Yong In) và ông bà Leeteuk (Park Hyun Suk, Chun Kyung Tae) đã thông báo những thông tin mới nhất về vụ việc
Theo thông tin của phía cảnh sát, sau khi ly hôn với mẹ trưởng nhóm Super Junior năm 1998, ông Park về sống chung với cha mẹ già. Vài năm trước, ông nội Leeteuk bắt đầu bị chứng mất trí. Mọi việc trở nên tồi tệ hơn khi năm ngoái, bà nội anh được chẩn đoán là bị ung thư phổi giai đoạn cuối và phải nằm liệt giường.

Một mình ông phải chăm sóc cha mẹ già bị bệnh, cộng với khoản nợ hàng triệu won do kinh doanh thua lỗ và khả năng căn nhà đang ở có thể bị tịch thu bất kỳ lúc nào.Ông Park đã rơi vào căn bệnh trầm cảm nặng và quyết định đưa cha mẹ vào bệnh viện. Tuy nhiên, một ngày ngay trước khi vào bệnh viện, cha Leeteuk chọn cách kết liễu cuộc sống của cả 3.

bo leeteuk giet cha me roi treo co tu sat 3 Bố Leeteuk(Super Junior)mắc bệnh trầm cảm giết ông bà rồi treo cổ tự sát

Leeteuk và bàPhía cảnh sát đã đưa ra kết luận cuối cùng: “Chúng tôi đưa ra kết luận tạm thời là ông Park đã giết cha mẹ và tự tử do không thể chịu nổi những áp lực và khó khăn. Cũng theo gia đình, ông Park bị trầm cảm nặng. Bên cạnh đó, chúng tôi cho rằng mọi việc thế là đủ. Với nguyên nhân cái chết khá rõ ràng, chúng tôi thấy không cần phải khám nghiệm tử thi”.

Trước đó thông cả 3 người thân của Leeteuk bị tai nạn giao thông đã khiến các fan vô cùng đau buồn. Nay nếu thật sự những thông tin trên được xác thực thì quả là một bi kịch đối với gia đình Leeteuk.

 Hiện tại, Tang lễ của 3 thành viên nhà họ Park sẽ được tổ chức tại bệnh viện Guro, đại học Hàn Quốc.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>