Dàn sao The Voice và The Voice Kids hạnh phúc trong MV Tết 2014

clip tet the voice the voice kids 2014 7 Dàn sao The Voice và The Voice Kids hạnh phúc trong MV Tết 2014

MV này được coi là sản phẩm đánh dấu những nỗ lực của các nghệ sĩ trẻ với những thành công khác nhau trong năm qua, sau khi cùng bước ra từ hai cuộc thi The VoiceThe Voice Kids.

Đây cũng là món quà tri ân gửi đến các khán giả đã luôn yêu mến và ủng hộ họ trong suốt thời gian qua. Chỉ còn chưa đầy nửa tháng nữa là đến Tết Giáp Ngọ, MV này cũng thay cho lời chúc mừng năm mới mà các ca sĩ muốn gửi đến khán giả trên cả nước.

 

clip tet the voice the voice kids 2014 2 Dàn sao The Voice và The Voice Kids hạnh phúc trong MV Tết 2014

 

Buổi ghi hình chiều nay đã được sự ‘tài trợ’ của ‘búp bê’ Thanh Thảo khi MC của The Voice Kids rất vui khi đón chào các bạn trẻ ghi hình MV trong không gian gia đình riêng. Bối cảnh được sử dụng trong MV là gian phòng khách và bếp được trang trí đầy sắc màu với những bông hoa mai rực sắc vàng, cành lộc non và mâm ngũ quả.

Theo lời Thanh Thảo, vì mối quan hệ thân quen yêu quý NS Phương Uyên cùng các bạ trẻ, chị mới đồng ý để ê kíp thực hiện MV ghi hình tại nhà, còn trước đó, chị chưa từng đồng ý đưa những hình ảnh riêng trong nhà riêng của mình lên báo.

 

clip tet the voice the voice kids 2014 13 Dàn sao The Voice và The Voice Kids hạnh phúc trong MV Tết 2014

 

clip tet the voice the voice kids 2014 10 Dàn sao The Voice và The Voice Kids hạnh phúc trong MV Tết 2014

 

Mặc dù là lần đầu tiên quay MV cùng với nhau nhưngHương Tràm, Bùi Anh Tuấn, Bee TThảo My đều đã quen nhau từ trước nên phối hợp rất ăn ý trong những cảnh quay của MV. Trước đó, cả 4 đã cùng gặp gỡ , vỡ bài và thu âm chung tại phòng thu với sự chỉ dẫn của Nhạc sỹ Phương Uyên.

Ca khúc Xuân rạng ngời với giai điệu bắt tai, sôi động tràn ngập không khí Tết hứa hẹn sẽ mang lại những hình ảnh đầy sinh động và đáng yêu của những ca sỹ trẻ trong dịp Tết đến xuân về. Tất cả cùng hân hoan đón chào năm mới bằng việc cùng nhau chuẩn bị, dọn dẹp nhà cửa. Dù làm việc từ sáng nhưng giai điệu vui tươi, sôi động của ca khúc đã khiến cả ê kíp đầy sung sức, quên mệt mỏi và luôn tập trung với công việc.

 

clip tet the voice the voice kids 2014 12 Dàn sao The Voice và The Voice Kids hạnh phúc trong MV Tết 2014

 

Ca khúc Xuân rạng ngời do chính Thiều Bảo Trang của nhóm Bee T sáng tác. Đây là ca khúc mới được đặt hàng Bee T dành riêng cho chương trình Gala nhạc Việt – Hương Sắc Tết Việt và sau đó được cả ê kíp lựa chọn để thực hiện MV chung. “Ca khúc mang rất nhiều những hình ảnh đẹp trong những ngày xuân, từ hình ảnh cánh én, nhánh chồi, tiếng ca, tiếng hát của mọi người, các em bé khoe áo mới. Bảo Trang lấy ý tưởng từ chính gia đình mình và trải qua từ tuổi thơ đến bây giờ.

 

clip tet the voice the voice kids 2014 15 Dàn sao The Voice và The Voice Kids hạnh phúc trong MV Tết 2014

 

clip tet the voice the voice kids 2014 17 Dàn sao The Voice và The Voice Kids hạnh phúc trong MV Tết 2014

 

clip tet the voice the voice kids 2014 19 Dàn sao The Voice và The Voice Kids hạnh phúc trong MV Tết 2014

 

clip tet the voice the voice kids 2014 9 Dàn sao The Voice và The Voice Kids hạnh phúc trong MV Tết 2014

 

Khi viết ca khúc này, Bảo Trang không nghĩ sẽ hát cùng tất cả các bạn Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn,Thảo My nhưng khi mọi người cùng nghe, thì cả nhóm và nhạc sỹ Phương Uyên đã nảy ra ý tưởng kết hợp thu âm cùng nhau và thực hiện một MV xuân sum họp và nhiều ý nghĩa. Khi thu ở phòng thu của NS Phương Uyên, mọi người rất thoải mái vì đây là ca khúc nhẹ nhàng, dễ cảm nhận và thu âm chung.

Tất cả mọi người đều cùng nhau vào phòng thu để lắng nghe giọng hát của nhau thay vì ngồi chơ bên ngoài. Thậm chí, mọi người còn ồn ào, nhí nhố vui đùa với nhau trong phòng thu. Đó thực sự là một kỉ niệm đáng nhớ. – Thiều Bảo Trang chia sẻ. Dù không cùng thu âm với Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn, Bee T Thảo My, trong MV sẽ có sự xuất hiện của 2 khách mời đặc biệt là Quán quân The Voice Kids mùa 1 – Nguyễn Quang Anh và bé Võ Thị Thu Hà (Top 9 The Voice Kids). Hai bé tỏ ra rất hào hứng khi được cùng xuất hiện với các anh chị khi lần đầu tiên được cùng các anh chị chia sẻ những khoảnh khắc vui tươi đáng nhớ chào đón một năm mới.

 

clip tet the voice the voice kids 2014 3 Dàn sao The Voice và The Voice Kids hạnh phúc trong MV Tết 2014

 

clip tet the voice the voice kids 2014 4 Dàn sao The Voice và The Voice Kids hạnh phúc trong MV Tết 2014

 

clip tet the voice the voice kids 2014 5 Dàn sao The Voice và The Voice Kids hạnh phúc trong MV Tết 2014

 

clip tet the voice the voice kids 2014 6 Dàn sao The Voice và The Voice Kids hạnh phúc trong MV Tết 2014

 

clip tet the voice the voice kids 2014 8 Dàn sao The Voice và The Voice Kids hạnh phúc trong MV Tết 2014

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>