Đón tết cùng VTV 2014 với Hà Hồ, Mỹ Tâm

Chương trình đặc biệt chào mừng năm mới Giáp Ngọ- Đón Tết cùng VTV sắp sửa ra mắt khán giả cả nước trong buổi tối cuối cùng của năm Quý Tỵ.

 

ha ho 2 Đón tết cùng VTV 2014 với Hà Hồ, Mỹ Tâm

Hà Hồ rực rỡ sắc mai trên sân khấu Đón Tết cùng VTV.

Đây là nơi mọi người thể hiện niềm tự hào của mình dành cho những thành tựu quan trọng trong năm vừa qua và cũng là nơi vinh danh những sáng tạo mới, những bước tiến vượt bậc trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống xã hội.

Không những thế, chương trình năm nay còn giúp khán giả trên khắp mọi miền đất nước dành cho nhau những lời động viên và những lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công, giúp mọi người có thêm sức mạnh, có thêm niềm tin đón chào một năm mới với nhiều kỳ vọng mới.

Ngoài vai trò MC của hai diễn viên đang rất được yêu thích hiện nay là Trấn ThànhỐc Thanh Vân, Đón Tết cùng VTV 2014 còn chào đón nhiều giọng ca “khủng”. Trong đó, không thể không nhắc đến hai ca sĩ đã và đang “làm mưa, làm gió” trên thị trường Nam là Hồ Ngọc HàMỹ Tâm.

 

ha ho 7 Đón tết cùng VTV 2014 với Hà Hồ, Mỹ Tâm

 

Năm nay, Hồ Ngọc Hà sẽ gửi đến khán giả cả nước một khúc ca xuân vui tươi và ý nghĩa để mở màn cho phần ba của chương trình, mở đầu cho thời khắc tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới. Nếu như trong Đón Tết cùng VTV 2013 Hồ Ngọc Hà mang đến ca khúc Bức tranh xuân ngời của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, thì năm nay, cô sẽ khoe giọng trong một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Minh Kỳ.

 

ha ho 1 Đón tết cùng VTV 2014 với Hà Hồ, Mỹ Tâm

 

Lấy sắc vàng của hoa mai làm chủ đạo trong tiết mục của mình, Hồ Ngọc Hà hứa hẹn mang đến không khí vui tươi, đúng nghĩa của ngày đầu năm mới, ngày Tết quê hương.

Với ca sĩ Mỹ Tâm, sự mạnh mẽ cùng những vũ đạo đẹp mắt trong ca khúc Trắng đen trong Đón Tết cùng VTV 2013 đã được thay bằng sự dịu dàng, nữ tính trong một ca khúc viết về tình yêu, do chính cô sáng tác và biểu diễn ở chương trình năm nay.

 

my tam 12 Đón tết cùng VTV 2014 với Hà Hồ, Mỹ Tâm

Mỹ Tâm cũng góp mặt ở Đón Tết VTV với ca khúc do chính cô sáng tác.

Bằng việc đầu tư khá công phu cho các tiết mục của mình, Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm sẽ gửi đến khán giả những màn trình diễn hoàn hảo nhất, khiến khán giả thỏa mãn cả về thính giác lẫn thị giác và giúp cho ngày đầu năm của mọi người càng thêm ý nghĩa.

 

my tam 7 Đón tết cùng VTV 2014 với Hà Hồ, Mỹ Tâm

 

my tam 10 Đón tết cùng VTV 2014 với Hà Hồ, Mỹ Tâm

 

Bên cạnh đó, hai ca sĩ này cũng sẽ không quên dành tặng khán giả những lời chúc tốt đẹp nhất trong dịp xuân về và lời chúc ấy như thế nào, tiết mục trình diễn của họ sẽ có điều gì đặc biệt, khán giả cả nước sẽ được khám phá vào lúc 22g ngày 30/1/2014 trên các kênh VTV.

Đồng thời, bên cạnh hai tiết mục hấp dẫn đến từ hai ca sĩ xinh đẹp này, Đón Tết cùng VTV 2014 còn chào đón các phần trình diễn của rất nhiều ca sĩ nổi tiếng khác như: Khánh Linh, Hoàng Bách, Hoàng Hải, Đức Tuấn, Tiêu Châu Như Quỳnh…

Mỗi ca sĩ mang một cá tính, mỗi tiết mục mang một phong cách và một sự hấp dẫn khác nhau, tất cả sẽ tạo cho chương trình đặc biệt năm nay sự đa dạng và lôi cuốn rất riêng, không lẫn vào đâu được.

 

duc tuan Đón tết cùng VTV 2014 với Hà Hồ, Mỹ Tâm

Đức Tuấn

 

khanh linh Đón tết cùng VTV 2014 với Hà Hồ, Mỹ Tâm

Khánh Linh

 

hoang hai Đón tết cùng VTV 2014 với Hà Hồ, Mỹ Tâm

Hoàng Hải

 

tieu chau nhu quynh Đón tết cùng VTV 2014 với Hà Hồ, Mỹ Tâm

Tiêu Châu Như Quỳnh

 

hoang bach Đón tết cùng VTV 2014 với Hà Hồ, Mỹ Tâm

Hoàng Bách.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>