Lắng nghe và cảm nhận: Thôi anh hãy về!

Cơn gió đầu mùa cuốn theo những ngọt nhạt của tình yêu, từng mênh mông như thác lũ giờ nhạt nhòa tựa khói mây. Em vẫn nơi đây, vẫn xót xa hoài hình dáng ấy, còn anh, anh đâu ở nơi này. Bao tháng ngày bên nhau cứ dần nhạt quá, để trong mắt anh giấu những điều xa lạ khiến em buồn, gục ngã giữa niềm đau.

Có bao giờ chúng ta nhìn về nhau, rồi cùng nhau nhìn về một hướng? Em nhìn anh, anh rẽ sang đường  khác, để cuối cùng mình mãi rời xa. Lối đi xưa giờ chia làm hai ngả, em ngả đợi chờ, anh ngả bên ai.

1383961746 thoianhhayve5 Lắng nghe và cảm nhận: Thôi anh hãy về!

“Ừ thôi anh nhé, ta chia tay nhau từ đây” (Ảnh minh họa)

Giờ mỗi đêm em sợ tiếng thở dài, cứ hiu hắt một đời mệt nhọc. Yêu và thương sao cứ buồn và khóc, nước mắt nào ướt đẫm cả ban mai. Em chấp chới quờ quặng một bờ vai, rồi hẫng hụt giữa ngày nhiều gió bão. Những thương yêu của một thời hư ảo, cũng òa vào giãy giụa giữa thinh không. Em vụng về cố gồng mình chống đỡ, nhưng nào ngờ vẫn ôm ấp một niềm đau.

Em biết rằng mình chẳng có mai sau, thôi cũng đành để tình yêu phai màu. Nếu trong đời có vô tình bước qua nhau, em sẽ coi anh là một mùa thu cũ. Mùa thu của bao điều ấp ủ, giờ đã sang đông, em rũ bước quay đi.

“Thôi anh hãy về cứ yên lòng rồi dông tố sẽ qua

Em mong tháng năm sẽ chôn vùi tình đầu tiên khó quên

Chờ cơn mưa đến xóa hết nỗi đau triền miên

Ừ thôi anh nhé ta chia tay nhau từ đây”

Cùng lắng nghe và cảm nhận bài hát “Thôi anh hãy” về để quá khứ rời xa:

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>