Lộ tin nhắn cãi vã, gửi ảnh nude của Justin Bieber và Selena – Katy Perry tiết lộ nếm ‘trái cấm’ năm 16 tuổi

Một đoạn tin nhắn khá nhạy cảm được cho là của Justin và Selena bị tung ra

Selena Gomez vừa xuất hiện ở Liên hoan phim Sundance với bộ dạng vô cùng vui vẻ. Cô liên tục cười nói sau khi làm dấy lên tin đồn tái hợp với Justin Bieber trong những hình ảnh thân mật cùng anh cách đây ít lâu.
2201ngoai2 Lộ tin nhắn cãi vã, gửi ảnh nude của Justin Bieber và Selena   Katy Perry tiết lộ nếm trái cấm năm 16 tuổi
Selena Gomez vui vẻ tại Sundance
Tuy nhiên, trang Radaronline cũng vừa đăng tải một số đoạn tin nhắn căng thẳng được khẳng định là củaJustin Bieber và Selena Gomez vào cuối tuần qua. Theo một số nguồn tin, những dòng tin nhắn qua điện thoại này bị rò rỉ sau khi bố dượng của Selena gửi chúng cho một người bạn của cô.
2201ngoai3 Lộ tin nhắn cãi vã, gửi ảnh nude của Justin Bieber và Selena   Katy Perry tiết lộ nếm trái cấm năm 16 tuổi
Một số đoạn tin nhắn và ảnh nude được trang Radar che mờ
Theo đó, Justin Bieber đã gửi một loạt ảnh khỏa thân tới Selena kèm tin nhắn yêu thương: “Bé yêu, đến đây đi. Anh yêu em”. Ngôi sao 19 tuổi đã không thể ngờ là bị đáp trả lại bằng những dòng phẫn nộ: “Em không muốn những thứ tào lao này nữa. Em đã rất thành thực với anh và cho anh cơ hội thứ hai. Bạn bè em đã đúng, anh là một kẻ tồi tệ”.
Justin tiếp tục gửi tin rất mềm mỏng với ảnh nude nóng bỏng nhưng Selena vẫn không kìm nén nổi sự tức giận, gọi Justin Bieber là “kẻ nghiện ngập” và cần phải giúp đỡ. Tin nhắn viết: “Hãy thôi đi. Anh cần phải nghe lời Scooter (quản lý của Bieber) và tới trại cai nghiện đi”. Selena cũng nhắc lại chuyện cậu bạn của Bieber là Lil’ Za vừa bị cảnh sát bắt vì tàng trữ ma túy. Đồng thời cô nhắc nhở: “Anh cần phải khôn lớn đi. Em hy vọng anh sẽ ngồi tù (vì chuyện ném trứng). Anh đáng bị như vậy”.Những lời tàn nhẫn này đã khiến Bieber nổi điên. Anh nhắn những lời tục tĩu và xỉa xói lại bạn gái: “Em thừa biết là mình nổi tiếng vì ở bên tôi. Tôi biết và mọi người đều biết. Tạm biệt”. Bieber cũng nhấn mạnh thêm rằng Selena chỉ là một “kẻ bất tài”.

2201ngoai4 Lộ tin nhắn cãi vã, gửi ảnh nude của Justin Bieber và Selena   Katy Perry tiết lộ nếm trái cấm năm 16 tuổi
Justin Bieber hiện đang có mặt tại Aspen để du lịch
Sau khi đoạn tin này bị phát tán, đại diện của Justin Bieber và Selena Gomez đã được các trang báo liên lạc để tìm hiểu thực hư, nhưng họ vẫn chưa đưa ra bình luận.
2201ngoai5 Lộ tin nhắn cãi vã, gửi ảnh nude của Justin Bieber và Selena   Katy Perry tiết lộ nếm trái cấm năm 16 tuổi
Justin Bieber đăng ảnh thân mật cùng Selena cách đây ít lâu
2201ngoai6 Lộ tin nhắn cãi vã, gửi ảnh nude của Justin Bieber và Selena   Katy Perry tiết lộ nếm trái cấm năm 16 tuổi
Cặp đôi từng hạnh phúc bên nhau suốt nhiều năm
Katy Perry tiết lộ về lần đầu sex với bạn trai trong xe 

Katy Perry xuất hiện khêu gợi trên tạp chí GQ của Mỹ số tháng 2. Cô táo bạo khoe da thịt trong những bộ đồ mát mẻ, đặc biệt tự hào phô vòng một nảy nở. Nữ ca sĩ 28 tuổi cũng kể về những điều nhạy cảm thầm kín của mình khi còn ở tuổi teen.

2201ngoai10 Lộ tin nhắn cãi vã, gửi ảnh nude của Justin Bieber và Selena   Katy Perry tiết lộ nếm trái cấm năm 16 tuổi

Katy Perry trên GQ.

Người đẹp thổ lộ, năm 11 tuổi, cô đã cầu Chúa cho ngực mình to lên mãi: “Một đêm, tôi nằm trên giường và nhìn xuống đôi chân của mình. Tôi đã thì thầm với Chúa: Chúa ơi, xin ngài hãy cho hai ngực của con cực to đến mức con không thể nhìn thấy chân của mình khi đang nằm. Tôi đã không nghĩ đến việc chúng có thể đổ xuống hai bên nách của mình”.

Katy khẳng định rằng, “núi đôi” nóng bỏng của cô là “tài sản” hoàn toàn tự nhiên: “Tôi chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ. Không mũi, không cằm, không má… Bởi vậy, thông điệp mà tôi muốn truyền tải là hãy tự tin về những gì mà tự nhiên ban tặng cho chúng ta”.

2201ngoai11 Lộ tin nhắn cãi vã, gửi ảnh nude của Justin Bieber và Selena   Katy Perry tiết lộ nếm trái cấm năm 16 tuổi

Nữ ca sĩ sở hữu vòng một tự nhiên gợi cảm.

Ngôi sao nhạc pop xinh đẹp cũng cởi mở tiết lộ về lần đầu làm chuyện ấy của mình. Đó là khi cô 16 tuổi, vẫn đang sống ở Nashville và thu âm album đầu tiên trong đời. Katy đã ân ái với bạn trai của mình ngay tại ghế trước chiếc xe hơi Volvo và đang dào dạt cảm xúc khi nghe album Grace của Jeff Buckley. Cũng khi ấy, một giai điệu mới ngân vang trong tâm trí Katy và cô đã ghi lại thành một ca khúc của mình. “Rất nhiều tình yêu đã được ghi lại trong bài hát ấy”, nữ ca sĩ chia sẻ.

2201ngoai12 Lộ tin nhắn cãi vã, gửi ảnh nude của Justin Bieber và Selena   Katy Perry tiết lộ nếm trái cấm năm 16 tuổi

Đó là chuyện tình ngọt ngào của thời thiếu nữ, khi Katy vẫn chưa nổi tiếng. Giờ đây cô đã là một ngôi sao nhạc pop của Mỹ, đã trải qua nhiều cuộc tình và hôn nhân tan vỡ. Nhưng hiện tại, Katy đang ngập tràn hạnh phúc ở bên chàng người tình John Mayer. Cô tâm sự: “Tôi đang có những trải nghiệm tuyệt vời bên một chàng trai tuyệt vời”.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>