Selena Gomez vẫn rất mạnh mẽ sau khi chia tay với anh chàng Justin Bieber

Xuất hiện trong hình ảnh tươi tắn, và đầy nhựa sống, Selena chia sẻ: “Tôi bắt đầu cảm thấy tràn đầy sức sống vào năm nay. Không phải chịu đựng sự thua thiệt một các thầm kín nữa. Khi còn ở Disney cùng các ngôi sao khác như Miley Cyrus, Jonas Brothers, Demi Lovato tôi luôn tự nhủ phải nhìn thẳng, diễn, hát và viết.”

24012014 edaily selena cam thay manh me hon 1 Selena Gomez vẫn rất mạnh mẽ sau khi chia tay với anh chàng Justin Bieber

Selena Gomez xuất hiện trên trang bìa đầy nhựa sống

Sau cuộc tình tan vỡ, Selena nhận ra mình phải tiến lên, đón nhận một cuộc sống mới như những gì trong ca khúc “Come & Get It” mà cô thể hiện. “Đó mới là chính tôi. Tôi vui vì đã hiểu mình đang đứng ở đâu và giờ tôi đã sẵn sàng.” Selena chia tay Justin Bieber cuối năm ngoái nhưng trước mặt fan và dư luận cô luôn coi người yêu cũ là bạn bè. Cô cũng đã thử tìm kiếm một chàng trai mới và tìm đến Katy Perry để tư vấn tình yêu cho mình.

24012014 edaily selena cam thay manh me hon 9 Selena Gomez vẫn rất mạnh mẽ sau khi chia tay với anh chàng Justin Bieber

Sau cuộc tình tan vỡ, Selena nhận ra mình phải tiến lên, đón nhận một cuộc sống mới

Ngôi sao 20 tuổi nhớ lại lời đàn chị Katy dạy: “Chị ấy nói về những anh chàng sợ các cô nàng quá mạnh mẽ. Tôi vẫn chưa tìm thấy phong cách sống của mình. Tôi còn cho rằng mình khá sợ cánh đàn ông. Tôi nói với họ những điều lớn lao kiểu ‘Em phải thay đổi thế giới! Em có nhiều mơ ước! Anh có muốn cùng em làm điều đó?’ Dù thế tôi vẫn hiểu mình là người thế nào”.

 

24012014 edaily selena cam thay manh me hon 7 Selena Gomez vẫn rất mạnh mẽ sau khi chia tay với anh chàng Justin Bieber


Tôi cho rằng mình khá sợ cánh đàn ông

Ngoài ra, trong cuộc phỏng vấn nhanh vói phóng viên tạp chí, Selena có chia sẻ cảm nhận về ngôi sao trẻ Lorde khi cô nàng này công khai chê bai bậc đàn anh, đàn chị khác và cả chính Selena. “Lorde không thích tôi nhưng chỉ có mình cô ấy thôi. Tôi vẫn sẽ ủng hộ cho Lorde bởi cô ấy có giọng ca tuyệt vời. Một ngày nào đó chúng tôi sẽ gặp và trò chuyện vui vẻ với nhau.”

 

24012014 edaily selena cam thay manh me hon 6 Selena Gomez vẫn rất mạnh mẽ sau khi chia tay với anh chàng Justin Bieber


Tôi vẫn sẽ ủng hộ cho Lorde bởi cô ấy có giọng ca tuyệt vời

Selena Gomez vừa phải hủy bỏ tour diễn ở Australia để nghỉ ngơi song cô tiết lộ rằng mình vẫn đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

 

24012014 edaily selena cam thay manh me hon 5 Selena Gomez vẫn rất mạnh mẽ sau khi chia tay với anh chàng Justin Bieber

Selena Gomez vẫn đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>