SNSD Soo Young – Jung Kyung Ho công bố đã hẹn hò được 1 năm

Chỉ 2 ngày sau khi Dispatch công bố chuyện tình của SNSD Yoona và Lee Seung Gi, hôm nay chuyện hẹn hò của Soo Young và Jung Kyung Ho cũng vỡ lở.

DVERTISEMENT

 

 

snsd soo young jung kyung ho da hen ho duoc 1 nam 1 SNSD Soo Young – Jung Kyung Ho công bố đã hẹn hò được 1 năm

 

Theo Sportsseoul, sau khi xuất ngũ, Jung Kyung Ho gặp Soo Young lần đầu vào tháng 9 năm 2012. Hai người bắt đầu mối quan hệ yêu đương từ đó. Tháng 2 và tháng 10 năm ngoái, cả hai bị đồn hẹn hò nhưng đã nhất mực phủ nhận “Chúng tôi chỉ là anh em thân thiết”.

Tuy nhiên, sau thời gian dài theo dõi, trang báo này đã có được những hình ảnh độc về những lần hẹn hò bí mật của họ trong đêm Noel vừa qua, trong bữa tiệc tổ chức cùng bạn bè thân và chị gái Soo Young tại nhà riêng của cô.

snsd soo young jung kyung ho da hen ho duoc 1 nam 2 SNSD Soo Young – Jung Kyung Ho công bố đã hẹn hò được 1 năm
Mối nhân duyên của Soo Young và Jung Kyung Ho bắt đầu từ ngày Jung Kyung Ho xuất ngũ. Khi được phỏng vấn tại hiện trường lúc ấy, trước câu hỏi của phóng viên: “Nhóm nhạc nữ mà anh yêu thích là?”, Jung Kyung Ho đã không ngần ngại trả lời: “Tôi đặc biệt muốn gửi lời cảm ơn tới Soo Young của SNSD”. Trong các buổi tụ tập với bạn bè sau đó, hai người phát hiện ra nhiều điểm chung, như cả hai đều theo cùng một tôn giáo, là tiền bối hậu bối tại trường đại học Chungang, đều là diễn viên và dần trở nên gần gũi.Một người bạn thân của cả hai cho biết: “Jung Kyung Ho và Soo Young có rất nhiều điểm chung. Do đều là tín đồ của đạo cơ đốc, lại là tiền bối hậu bối khoa sân khấu điện ảnh đại học Chungang, nên họ đã có cơ hội gặp gỡ nhau, cảm thấy gần gũi và có thiện cảm với nhau. Đặc biệt là vào năm ngoái, khi Soo Young bắt đầu bước vào các họat động diễn xuất, Jung Kyung Ho với tư cách vừa là bạn trai vừa là tiền bối, đã giúp đỡ cô ấy rất nhiều”.

snsd soo young jung kyung ho da hen ho duoc 1 nam 3 SNSD Soo Young – Jung Kyung Ho công bố đã hẹn hò được 1 năm

Cặp đôi diễn viên này từng bí mật đến rạp chiếu phim, xem bộ phim About Time cách đây không lâu. Ngày 12/12 năm ngoái, Jung Kyung Ho còn trực tiếp lái xe đưa Soo Young đến trường thi cuối kỳ.

Vì đặc thù nghề nghiệp, phương thức hẹn hò của họ cũng được ví như phim Điệp viên 007. Jung Kyung Ho luôn cố gắng hết sức bảo vệ sự riêng tư của hai người, và luôn cẩn trọng mỗi lần đón đưa bạn gái.

 

Lần hẹn hò hôm giáng sinh của họ cũng vậy. Tối ngày 24/12, Jung Kyung Ho tới khu hàng hiệu Chanel của Trung tâm thương mại Apgujeong mua quà cho Soo Young và còn mua bánh ngọt ở quầy thực phẩm. Tiệc giáng sinh của hai người còn được chị gái của Soo Young là Choi Soo Jin đăng ảnh lên SNS.


snsd soo young jung kyung ho da hen ho duoc 1 nam 4 SNSD Soo Young – Jung Kyung Ho công bố đã hẹn hò được 1 năm

Sportsseoul hết lời khen ngợi sự chu đáo và lịch lãm Jung Kyung Ho dành cho Soo Young

 
Jung Kyung Ho debut năm 2004, với vai diễn trong “Xin lỗi anh yêu em” của đài KBS. Sau đó, anh chứng minh năng lực diễn xuất của mình qua các bộ phim Smiling You (SBS), Time of Fox and Wolf (MBC). Vai diễn gần đây của anh trong tác phẩm điện ảnh đầu tay của nam diễn viên Ha Jung Woo cũng hết sức đáng chú ý.
Ngoài ra, Jung Kyung Ho còn là con trai của đạo diễn nổi tiếng Hàn Quốc Jung Eul Young, người từng bấm máy cho Bathhouse Man (KBS), Sự phẫn nộ của người mẹ (KBS), A Thousand Day’s Promise (SBS)…

snsd soo young jung kyung ho da hen ho duoc 1 nam 5 SNSD Soo Young – Jung Kyung Ho công bố đã hẹn hò được 1 năm

Năm 2007, Soo Young debut trong vai trò thành viên của nhóm nhạc nữ thành công nhất Kpop, SNSD. Sau đó, cô bước chân vào lĩnh vực diễn xuất, với hai bộ phim của đài tvN là The 3rd Hospital và Trung tâm mai mối. Nhờ tài ăn nói và sự hóm hỉnh, cô đã được chọn vào vị trí MC của chương trình One Night’s TV Entertainment (SBS).


snsd soo young jung kyung ho da hen ho duoc 1 nam 6 SNSD Soo Young – Jung Kyung Ho công bố đã hẹn hò được 1 năm

Hiện tại, công ty quản lý của cả hai đã chính thức xác nhận chuyện hai người đang hẹn hò

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>