Thủy Top:khẳng định “Ngực to, sexy vẫn thông minh, học giỏi”

Đây là lần thứ 2, Thủy Top khẳng định sức học của mình. Khoảng giữa năm 2013, Thủy Top khoe tấm bằng khen mà trường St Francis College tặng cho các sinh viên ưu tú.

thuy top nguc to sexy van thong minh hoc gioi 1 Thủy Top:khẳng định Ngực to, sexy vẫn thông minh, học giỏi
Thủy Top luôn có thành tích học tập tốt tại Mỹ

Lần này, Thủy Top khẳng định, công sức học hành ”trầy da tróc vẩy” của mình không hao phí. Đồng thời, cô cũng khẳng định: “Ngực to và sexy, hoàn toàn có thể thông minh và học giỏi.”

Trước khi sang Mỹ du học, Thủy Top đã từng là học sinh của trường chuyên Hà Nội – Amsterdam. Giờ đây, thành tích học tập tốt của Thủy Top và Midu đã phần nào giảm ác cảm của khán giả về những “hotgirl” trong showbiz.

thuy top nguc to sexy van thong minh hoc gioi 2 Thủy Top:khẳng định Ngực to, sexy vẫn thông minh, học giỏi
Trước khi sang Mỹ du học, Thủy Top đã từng theo học ở một trường chuyên nổi tiếng nhất Hà Nội

Dưới đây là toàn bộ chia sẻ đầy tự hào của Thủy Top:

“Lần thứ hai nàng nhận được bằng khen trong dean’s list của trường, với thành tích xuất sắc của 18 credits trong kì fall. Vậy là bao công sức cần mẫn học hành trầy da tróc vẩy không hề nao núng trước những người muốn không tin mình làm được điều này bao lâu nay. Giờ có thể ngang ngược và tự tin chứng minh cho lối mòn suy nghĩ của các bạn thêm một lần nữa rằng:  Ngực to và sexy, hoàn toàn có thể thông minh và học giỏi. Các bạn hiểu?”

thuy top nguc to sexy van thong minh hoc gioi 3 Thủy Top:khẳng định Ngực to, sexy vẫn thông minh, học giỏi
Chia sẻ đầy tự hào và tự tin của Thủy Top

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>