Ưng Hoàng Phúc công khai tình yêu với siêu mẫu xinh đẹp Kim Cương

– Tại sao anh và Kim Cương lại quyết định công khai tình cảm trong thời điểm này?

– Từ trước đến nay tôi luôn có chủ trương chuyện của mình thì mình làm chứ không cần phải nói ra, trừ khi đó là về công việc. Còn với chuyện tình cảm, ai cũng biết tôi hiếm khi chia sẻ với báo chí vì muốn giữ lại chút gì đó riêng tư cho mình.

Tôi nghĩ, chuyện trai gái tìm hiểu nhau là bình thường và nếu đó là sự thật thì tôi không giấu giếm. Trong cuộc sống, cảm xúc của tôi đến đâu thì tôi thể hiện đến đó. Tôi có nhiều bạn bè trong giới, người nào tinh ý đều biết tôi đang yêu ai. Trên mạng người ta nói tôi giấu giếm là không đúng.

– Vậy còn ý kiến cho rằng anh và Kim Cương đang “làm trò” để gây chú ý thì sao?

– Bao nhiêu người nghĩ như vậy và bao nhiêu người thấy chuyện chúng tôi yêu nhau là bình thường mới quan trọng. Mình không thể suốt ngày chỉ quan tâm đến “miệng đời” được. Những điều gì do chính tôi nói ra mới là thật, còn cái gì người ta tự dựng lên rồi viết tôi không kiểm soát hết được. Tôi từng bị “dính” nhiều chuyện chẳng liên quan gì đến mình nhưng người ta vẫn “đổ” cho tôi.

2201phuc1 Ưng Hoàng Phúc công khai tình yêu với siêu mẫu xinh đẹp Kim Cương

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương vui vẻ chụp ảnh chung trong chuyến đi chùa mới đây. Sau chuyến đi này, họ bắt đầu lọt vào ‘tầm ngắm’ của dư luận. Ảnh: Huy Bình

– Anh và Kim Cương đến với nhau như thế nào?

– Chúng tôi quen nhau gần hai năm nay, còn chính thức tìm hiểu rồi yêu khoảng hơn một năm. Lần đầu chúng tôi gặp là trong một quán ăn nhưng không nói chuyện, sau đó được Quế Vân mời đóng MV chung. Sau lần quay MV đó, cũng vài tháng sau tôi mới nhắn tin hỏi thăm Kim Cương vì công việc của ai cũng bận. Từ đó, mỗi lần Quế Vân vào Sài Gòn thì chúng tôi hẹn nhau đi ăn chung. Tôi nghĩ đó là cái duyên, nhưng để mối duyên đó kéo dài thì chính chúng tôi cũng tự tạo thêm cơ hội cho mình nữa.

– Điều gì ở Kim Cương đã “hạ gục” trái tim anh?

– Trước tiên, tôi thích Kim Cương ở chỗ cô ấy nói chuyện rất chân thật, đúng kiểu dân miền Tây như tôi nên có gì đó gần gũi và đồng cảm. Càng tìm hiểu Kim Cương, tôi càng thấy cô ấy là người phụ nữ đáng yêu. Cương không chỉ quan tâm đến người mình yêu, mà còn biết chia sẻ với những người thân, bạn bè hay cộng sự của bạn trai. Tôi không cần nói nhiều về Cương thì những người xung quanh cũng đều cảm nhận được điều đó khi tiếp xúc với cô ấy.

Cuộc sống đâu có quan trọng những điều quá xa xôi, mà chỉ cần những cái đơn giản nhất nhưng mang đến cho mình niềm vui. Tôi thấy Kim Cương có thể tạo cho tôi được điều đó, không phải lo lắng gì khi ở bên cô ấy. Còn về nhan sắc, với tôi “em là một cành hoa đẹp nhất trên thế gian này…” (hát).

– Gia đình nói gì khi anh giới thiệu Kim Cương với mọi người?

– Chuyện riêng tư của tôi thì gia đình lúc nào cũng biết, vì mọi người luôn quan tâm tôi đang làm gì, yêu ai. Gia đình không bao giờ ngăn cản hay ép buộc, nhưng thường đưa ra những lời góp ý tốt nhất để tôi tự quyết định. Tôi luôn nhìn thấy được người phụ nữ đến với mình như thế nào, để từ đó cân bằng và làm mọi thứ vui vẻ. Mình không thể quen một người mà những người thân hay bạn bè xung quanh đều thấy khó chịu.

 Anh chị có dự định gì cho tương lai của hai người?

– Chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau nên cố gắng sống hết mình cho hiện tại chứ không quan tâm quá khứ của người kia. Còn về tương lai, mình không đoán trước được mà chỉ biết vun đắp cái đang có một cách tốt nhất. Tôi đã trải qua nhiều giai đoạn trong cuộc sống, lúc thăng, lúc trầm. Bây giờ là khi cần sự thoải mái, hạnh phúc, không chỉ trong chuyện tình cảm mà cả với những người trong gia đình.

2201phuc2 Ưng Hoàng Phúc công khai tình yêu với siêu mẫu xinh đẹp Kim Cương

Sau khi Kim Cương thừa nhận cô và Ưng Hoàng Phúc yêu nhau, cả hai thoải mái hơn khi xuất hiện tại một sự kiện sau đó vài ngày. Ảnh: Huy Bình

 Cảm giác của anh ra sao khi thời điểm này người ta quan tâm đến chuyện riêng tư của mình hơn là về âm nhạc?

– Tôi đi hát solo được 12 năm và trong khoảng thời gian đó tôi đã khẳng định được tên tuổi, vị trí của mình. Nhắc đến Ưng Hoàng Phúc, người ta đều biết giọng hát của tôi ra sao và tôi có những bài hit nào. Việc người ta quan tâm đến chuyện tình cảm của tôi lúc này cũng là bình thường, vì dù sao tôi và Kim Cương cũng đều là người của công chúng.

Một số người nghĩ rằng tôi cố tình chia sẻ chuyện tình cảm để PR, nhưng điều đó rất sai lầm. Tôi và Kim Cương chưa từng nghĩ mình sẽ công khai trên báo chí trong giai đoạn này. Thế nhưng, người ta cứ đoán già đoán non rồi tự dựng lên những bài viết như kiểu tôi đang tạo scandal. Nếu tôi là người cơ hội thì đã tận dụng chuyện này để PR sản phẩm mới rầm rộ, nhưng lúc này tôi có gì trong tay đâu mà PR. Tôi rất rõ ràng, không bao giờ để chuyện riêng tư dính vào công việc. Những sản phẩm của tôi đều được thực hiện nghiêm túc và có chất lượng theo kế hoạch đã vạch ra sẵn. Trong năm 2014 tôi sẽ có nhiều dự án, nhưng từ từ mới công bố. Nếu tôi không ngừng cố gắng cho công việc, có lẽ tên tuổi tôi đã “đi ngủ” từ lâu lắm rồi.

Người ta không chịu thấu hiểu cho những gì một người nghệ sĩ phải trải qua, mà chỉ thích săm soi để nói này nói kia cho sướng miệng. Tôi không biết họ có ý đồ gì, vì cũng chẳng muốn nghĩ xấu cho họ, nhưng quả thực một số người dùng những câu rất bất lịch sự và khó nghe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>